ติวเข้า MUIC มหิดลอินเตอร์

คอร์สติวเข้า MUIC ประกอบด้วยวิชาภาษาอังกฤษ TOEFL iTP และ Mathematics เพื่อสอบเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาของวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล (Mahidol University International College หรือ MUIC) 

Group Study

TypePeriodTest DateTimetableStatus
MUIC Intensive (Weekends)6 Nov 21 – 30 Jan 2212 Feb 22DownloadAvailable

Private/ Semi Private

Number of StudentPrice
1 Student1,000 Baht / Hour
2 – 3 Students750 Baht / Hour

คอร์สติวเข้า MUIC ที่ House of Griffin มีทั้งหมด 3 ระดับ

House of Griffin เปิดคอร์สติวเข้า MUIC ใน 3 ระดับ ซึ่งในทุก level นั้นนักเรียนจะมีโอกาสในการฝึกฝนทำข้อสอบจริง (past-papers) พร้อมทั้งบรรยากาศจำลองห้องสอบเสมือนจริงและการประเมินคะแนนจากครูผู้สอนเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้าสู่สนามสอบที่นี่ที่เดียวเท่านั้น! 

Brush Up Class
คือ คลาสปรับพื้นฐานให้แก่นักเรียนโดยอาจารย์จะปูพื้นฐานเนื้อหาตั้งแต่แรกพร้อมทั้งการทำฝึกทำแบบฝึกหัด step by step เหมาะสำหรับนักเรียนที่ยังขาดพื้นฐานภาษาอังกฤษและคณิตศาสตร์ โดยเมื่อผ่านในคลาสนี้แล้ว นักเรียนจะมีความพร้อมและความมั่นใจในการติวแบบเข้มข้นในหลักสูตรถัดไป 

Regular Class
คือ คลาสเรียนติวเข้มข้อสอบ MUIC ที่เน้นการเจาะลึก skill ทั้งหมดที่ใช้ในการสอบรวมทั้งการตะลุยคลังข้อสอบเก่า (past-papers) กว่า 10 ปี เพื่อเตรียมความพร้อมอย่างเต็มที่ นอกจากนี้นักเรียนจะมีโอกาสได้ทำ Mock test หรือการสอบเสมือนจริง ทั้ง 2 ส่วน คือภาษาอังกฤษและคณิตศาสตร์อีกด้วย 

Intensive Class

คอร์สเร่งรัดนี้เหมาะสำหรับนักเรียนทีมีพื้นฐานในระดับหนึ่งและมีข้อจำกัดทางด้านเวลา โดยครูผู้สอนจะเจาะลึกและเน้นไปที่ข้อสอบเก่าเพื่อให้นักเรียนเข้าใจ pattern ของข้อสอบและตอบโจทย์ได้อย่างรวดเร็ว 

Interview Class
ในการสอบเข้าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยมหิดลนั้น นอกจากการสอบข้อเขียนแล้ว มหาวิทยาลัยยังให้ความสำคัญกับการสอบสัมภาษณ์ House of Griffin ได้พัฒนาหลักสูตรเทคนิคสำหรับการเตรียมตัวสอบสัมภาษณ์ ซึ่งเน้นเทคนิคในการตอบคำถามทุกรูปแบบเพื่อเตรียมความมั่นใจให้แก่นักเรียน

ปฏิทินในการสมัครสอบเข้า MUIC ประจำปี 2021

ติวเข้า MUIC ตารางสอบปี 2021

การยื่นคะแนนแบบ Fast Track 2021

การยื่นคะแนนแบบ Fast Track คือการใช้คะแนนยื่นให้กับทางมหาวิทยาลัยพิจารณาโดยไม่ต้องสอบตรง (Essay Writing + Mathematics) กับทางมหาวิทยาลัยอีก โดยนักเรียนจะต้องมีคะแนนประกอบกันใน 2 ส่วน คือ ภาษาอังกฤษและคณิตศาสตร์ สำหรับคณะที่สามารถใช้คะแนนภาษาอังกฤษยื่นเพียงอย่างเดียวโดยไม่ต้องสอบ SAT or ACT ได้แก่

  • Communication Design
  • International Relations and Global Affairs and
  • Intercultural Studies and Language
ติวเข้า MUIC

ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา นักเรียนหลายคนที่ได้ไปสอบเข้ามหิดลอินเตอร์รอบสุดท้ายของปีการศึกษา 63  ที่จัดสอบไปเมื่อวันที่ 13-14 กุมภาพันธ์ 2564 คงจะได้ผ่านการสอบรูปแบบใหม่ที่ทางมหาวิทยาลัยมหิดลอินเตอร์จัดสอบคือการยื่นคะแนน DUOLINGO English Test ใช่ไหมคะ มีนักเรียนหลายคนส่งคำถามเข้ามาว่า DUOLINGO คืออะไร ขั้นตอนการสอบเป็นอย่างไร วันนี้เราจะมาดูรายละเอียดการสอบ DUOLINGO กันค่ะรวมทั้งเกณฑ์การสอบในวิชาอื่นๆ ที่มหาวิทยาลัยกำหนด รายละเอียดเพิ่มเติมอ่านได้ที่ www.houseofgriffin.com/blog/duolingo-english-test/

ทำความรู้จัก MUIC ให้มากขึ้น: www.houseofgriffin.com/blog/muic-คือ/


ปรึกษาวางแผนการเรียนการสอบได้ที่
House of Griffin
📞 0-2644-6006-7 

This image has an empty alt attribute; its file name is image.png

Review Course

MUIC International Business
Wichayaporn (June) MUIC International Business

Teachers provide various information. I could confidently answer any type of questions and it seems easier. I got to MUIC thank to House of Griffin.

MUIC International Business
Nantikarn (Ben) MUIC International Business

The teachers are very professional and all the staff are also friendly. I’ve gained more confidence and experience at House of Griffin.

MUIC International Hospitality Management
Sichol (Tunner) MUIC International Hospitality Management

สนุกดีค่ะ เรียนเข้าใจ ครูสอนฮาๆ ไม่เครียด เพื่อนๆ ก็ช่วยกันตั้งใจเรียน มีอะไรไม่เข้าใจก็ไลน์ถามครูได้ตลอด เวลาเลยค่ะ

MUIC
Chavit (Chieng) MUIC

There are many professional teachers who help me to have confidence in English grammar. All of them are very nice and always do their best to help students. Thank to House of Griffin.