SAT

SAT เป็นข้อสอบมาตรฐานที่ใช้วัดทักษะและการใช้เหตุผล เพื่อใช้คะแนนยื่นเรียนต่อมหาวิทยาลัยได้มากกว่า 85 ประเทศทั่วโลก ข้อสอบมี 2 ส่วน คะแนนรวมเต็ม 1,600 คะแนน

พร้อมกันหรือยังสำหรับการสอบ SAT รอบ 28 ส.ค. 2564 นี้ ?
House of Griffin มีคอร์ส SAT Intensive เปิดเพิ่มพิเศษ มาแนะนำน้อง ๆ ค่ะ

✔️ ติวเข้มโค้งสุดท้ายก่อนสอบ เก็บทุกเทคนิคปิดจุดอ่อน เพิ่มคะแนน
✔️ หลักสูตรและเทคนิคจากประสบการณ์กว่า 11 ปี ของ House of Griffin อันดับ 1 ในการติวเข้าหลักสูตรอินเตอร์
✔️ รับจำนวนจำกัด ไม่เกิน 12 ที่นั่งต่อคอร์สเท่านั้น

Group Study

TypePeriodTest DateTimetableStatus
Foundation & Graduation (Weekends)15 May 21 – 22 Aug 2128 Aug 21DownloadAvailable
Intensive (Weekends)26 Jun 21 – 22 Aug 2128 Aug 21DownloadAvailable
Graduation (Weekdays)1 Jul 21 – 1 Oct 212 Oct 21DownloadAvailable
Foundation & Graduation (Weekends)1 Aug 21 – 28 Nov 214 Dec 21DownloadAvailable

Private/ Semi-private

Number of StudentPrice
1 Student1,000 Baht / Hour
2 – 3 Students750 Baht / Hour

ข้อสอบ SAT

Why SAT?

การแข่งขันเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัยภาคอินเตอร์ในไทยที่เพิ่มสูงขึ้นทุกปี! SAT ก็เป็นองค์ประกอบสำคัญที่จะตัดสินว่าคุณจะได้รับการตอบรับหรือไม่!

SAT เป็นข้อสอบมาตรฐานที่ใช้วัดทักษะและการใช้เหตุผล เพื่อใช้คะแนนยื่นเรียนต่อมหาวิทยาลัยได้มากกว่า 85 ประเทศทั่วโลก ข้อสอบมี 2 ส่วน คะแนนรวมเต็ม 1,600 คะแนน ได้แก่
>> Evidence-Based Reading and Writing เต็ม 800 คะแนน
>> Mathematics เต็ม 800 คะแนน

มหาวิทยาลัยภาคอินเตอร์ในไทยใช้ผลสอบ SAT พิจารณาประกอบการรับเข้าศึกษา บางคณะพิจารณาจากคะแนนรวม หรือบางคณะต้องการคะแนนแค่ส่วนใดส่วนหนึ่งเท่านั้น

SAT เปิดสอบในช่วงเดือนมีนาคม พฤษภาคม มิถุนายน ตุลาคม พฤศจิกายน และธันวาคม และจะทราบผลหลังวันสอบประมาณ 3 สัปดาห์ นักเรียนสามารถเช็คข้อมูลวันสอบได้ที่ House of Griffin

จะดีกว่าไหม? ถ้าคุณสามารถเตรียมความพร้อมกับครูที่ผ่านสนามสอบ SAT จริง มีประสบการณ์การสอนนักเรียนที่ประสบความสำเร็จมาแล้วหลายต่อหลายรุ่น

สอนสด เสริมจุดแข็ง ปิดจุดอ่อนของผู้เรียน

เนื้อหาแน่น past paper ปึ๊ก แถมเทคนิคพิชิตข้อสอบในเวลาจำกัด

เลือกเรียน SAT กับ House of Griffin การันตีประสบการณ์การสอนกว่า 10 ปี จากผลลัพธ์อินเตอร์จุฬา ธรรมศาสตร์ มหิดล และมหาวิทยาลัยในต่างประเทศอีกมากมาย

>> SAT Foundation

เหมาะสำหรับนักเรียนที่เตรียมตัวสอบ SAT ทำความคุ้นเคยกับโจทย์ที่มีความสอดคล้องกับข้อสอบจริง เพื่อเพิ่มพื้นฐานทักษะความรู้เบื้องต้นในแต่ละเนื้อหาวิชาให้แน่นขึ้น และเตรียมพร้อมสู่การทำโจทย์ที่ซับซ้อนยิ่งขึ้น

>> SAT Graduation

เหมาะสำหรับนักเรียนที่มีพื้นฐานความรู้ดี เน้นการเรียนแบบเข้มข้น เรียนรู้เทคนิคต่างๆ ในการทำข้อสอบให้ทันเวลาและถูกต้องแม่นยำ เพื่อพัฒนาศักยภาพด้านการตะลุยโจทย์ที่ยากและซับซ้อน เตรียมพร้อมสู่การสอบจริง

>> SAT Intensive

ตะลุยโจทย์ SAT แบบเข้มข้น พร้อมเทคนิคประหยัดเวลาและคิดวิเคราะห์ Logical Thinking ทำข้อสอบในเวลาจำกัด

>> SAT Hybrid ***NEW***

คอร์สเรียนที่ผสมผสานการเรียน 3 รูปแบบ ทั้งเรียนออนไลน์แบบ real time พร้อม VDO ทบทวนเนื้อหาพร้อมคลังคำศัพท์ ที่สามารถเข้าทบทวนได้ทุกที่ ทุกเวลา และเรียนสดติวเข้มโค้งสุดท้ายก่อนสอบ

———————————————————————
สอบถาม-สมัครเรียน
โทร. 0 2644 6006-7
Line ID: @houseofgriffin

Review Course

SAT
Kritthee (Por) SAT

ครูที่ House of Griffin มีประสบการณ์การสอนและมีความสามารถมาก ถ่ายทอดความรู้ได้ดี ส่วนตัวเองก็หมั่นทบทวน ทำการบ้านแบบฝึกหัดให้สม่ำเสมอ ช่วยฝึกทักษะให้แม่นยำขึ้นครับ

SAT
Plaifah SAT

เรียนที่ House of Griffin เรียนแบบชิลๆ สบายมาก ไม่เครียด ครูสอนเข้าใจ ศัพท์ภาษาอังกฤษที่ไม่รู้ต้องฝึกเขียนบ่อยๆ ค่ะ ยิ่งเขียน ยิ่งท่อง ยิ่งจำได้ คลาสเล็ก สนิทกับเพื่อนในคลาสค่ะ ช่วยกันเรียน ครูก็ใส่ใจมากด้วยค่ะ

SAT
Worrapot (Jui) SAT

ครูเป็นกันเอง ใส่ใจเด็ก ตอนเรียนก็พยายามทำความเข้าใจในคลาส กลับบ้านก็ไปทบทวนทำแบบฝึกหัด จะทำข้อสอบได้เร็วขึ้น ที่ประทับใจอีกอย่างคือโรงเรียนบรรยากาศดีมาก เดินทางก็สะดวก ติดรถไฟฟ้า

SAT
Thaweesak (Note) SAT

ผมชอบที่ครูสอนเป็นกันเอง เหมือนพี่ช่วยสอน ต่างจากเรียนที่โรงเรียน ถามโน่นนี่ได้ตลอด ใส่ใจเด็กทุกคน ครูจะย้ำว่าเวลาเจอศัพท์ใหม่ รีบเปิด Dictionary หาความหมาย จะช่วยให้จำได้ดี