เปิดเกณฑ์รับสมัครและค่าเทอมคณะอินเตอร์ยอดฮิต มหาวิทยาลัยชั้นนำในไทย

อัปเดตล่าสุด เปิดเกณฑ์การรับเข้าศึกษา คะแนนแรกเข้า (Requirement) รวมไปถึงอัตราค่าเทอมคณะอินเตอร์ยอดฮิตของมหา’ลัยชั้นนำในไทย อยากเข้าเรียนที่ไหนเตรียมจดกันได้เลย

ติว GED หลักสูตรเร่งรัด สอบผ่าน 4 วิชาในครั้งเดียว

คอร์สติว GED หลักสูตรเร่งรัด ติวเข้มทุกวิชา สอบผ่านทั้ง 4 วิชาในครั้งเดียว โดยใช้ระยะเวลาเตรียมตัวเพียงแค่ 1-2 เดือน ให้น้อง ๆ เรียนจบ ม.ปลาย ได้ก่อนใคร

เปรียบเทียบคณะวิศวะการบิน จุฬาฯ VS ลาดกระบัง หลักสูตรนานาชาติ

เปรียบเทียบคณะวิศวะการบิน อินเตอร์ จาก 2 สถาบันชั้นนำ จุฬาฯและลาดกระบัง พร้อมเกณฑ์การรับสมัคร รอบการรับสมัคร ค่าเทอม ให้น้อง ๆ เตรียมความพร้อมก่อนใคร

อย่าเพิ่งลงสอบ SAT หากยังไม่รู้ว่า SAT คืออะไร? มาเช็กความพร้อมให้ชัวร์ก่อนลงสมัคร

เช็กให้ชัวร์ก่อนว่า SAT คืออะไร ต้องการคะแนนเป้าหมายที่เท่าไหร่ ใช้ยื่นคณะอะไร เพื่อให้น้อง ๆ สามารถประเมินความพร้อมก่อนตัดสินใจสมัครสอบแบบครั้งเดียวผ่าน

สอบ GED คืออะไร? ทำไมพ่อแม่ยุคใหม่ถึงหันมาสนใจมากขึ้น

การสอบ GED คือ หนึ่งในทางเลือกหลักสูตรการศึกษาที่ผู้ปกครองหันมาให้ความสนใจกันมากขึ้น เนื่องจากตอบโจทย์ความต้องการของบุตรหลานที่มีความแตกต่างในปัจุจุบัน

เคล็ดลับสอบ IELTS ให้ผ่านตั้งแต่ครั้งแรก

สอบ IELTS ให้ผ่านหรือได้คะแนนตามที่หวังตั้งแต่ครั้งแรก มีวิธีฝึกฝนอย่างไร วันนี้ House of Griffin จะพาไปเจาะลึกเคล็ดลับที่ทำตามได้อย่างง่าย ๆ ถ้าพร้อมแล้ว ไปอ่านกันเลย

วิศวะอินเตอร์ 3 พระจอม มีหลักสูตรอะไรบ้าง? พร้อมเปิดเกณฑ์รับสมัคร 

แนะนำหลักสูตรวิศวะอินเตอร์ 3 พระจอม แบบเจาะลึก หลักสูตรที่เปิดสอน ค่าเทอม รวมถึงเกณฑ์การรับสมัครเพื่อเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจเรียนต่อให้กับว่าที่เด็กวิศวะ

ข้อสอบ TOEIC คืออะไร? คะแนนใช้ทำอะไรได้บ้าง?

ข้อสอบ TOEIC หนึ่งในข้อสอบที่นิยมในไทย ซึ่งข้อสอบเป็นลักษณะไหน ผลสอบใช้ทำอะไรบ้าง รวมไปถึงแนะนำวิธีการสมัครสอบ อัปเดตราคาสอบล่าสุด มาดูกันเลย

สายแพทย์ต้องรู้ รวมข้อสอบความถนัดแพทย์สำหรับหลักสูตรนานาชาติ

รู้จักกับข้อสอบความถนัดแพทย์ UCAT, MCAT, TBAT สำหรับหลักสูตรอินเตอร์ ทั้งรายละเอียดข้อสอบ วิธีการสมัครสอบ อัตราค่าสอบ ใครเหมาะกับข้อสอบแบบไหน

ทำความรู้จักคณะเภสัชอินเตอร์มหิดล พร้อมเปิด Requirements 

เตรียมความพร้อมเข้าคณะเภสัชอินเตอร์มหิดล หลักสูตรได้รับการรับรองมาตรฐาน รับสมัครรุ่นแรกในปี 2567 เปิดคุณสมบัติเบื้องต้นและคะแนนที่ต้องใช้ เตรียมตัวก่อนพร้อมกว่า

วิธีแปลงคะแนน GED เทียบเกรด GPAX เตรียมยื่น Admission

วิธีคำนวณการแปลงคะแนน GED เทียบเกรด GPAX เบื้องต้นและวิธีขอใบเทียบผลการเรียนเฉลี่ยสะสม (GPAX Equivalence Certificate) ผ่านระบบ เตรียมเอกสารก่อนยื่น Admission

1 2 13