ยื่นวุฒิ GED เข้ามหาลัยฯ เอกชนที่ไหนได้บ้าง

วุฒิ GED ใช้เข้ามหาลัยไหนได้บ้าง? นอกจากใช้ยื่นเข้ามหาลัยรัฐบาลภาคอินเตอร์และมหาลัยต่างประเทศได้แล้ว ยังสามารถยื่นเข้ามหาลัยฯ เอกชนได้ด้วยเช่นกัน

ข้อสอบ Digital SAT ยากไหม ? หัวข้อไหนออกบ่อย ต้องเน้น

ใครที่กำลังเตรียมสอบ Digital SAT แต่ไม่รู้ว่าต้องเน้นหัวข้อไหนบ้าง วันนี้เรามาดูลักษณะข้อสอบ Digital SAT และเน้นหัวข้อที่ต้องเจอในข้อสอบกัน

เตรียมสอบ GED Social Studies อย่างไรให้สอบผ่านตั้งแต่ครั้งแรก 

เตรียมสอบ GED Social Studies วิชาสังคมของประเทศอเมริกา สำหรับนักเรียนไทยให้ผ่านตั้งแต่ครั้งแรก หัวข้อไหนออกสอบบ่อย เหตุการณ์สำคัญที่ต้องแม่น เตรียมจดได้เลย

MUIDS Essay มีคำถามกี่ประเภท เขียนยังไงให้ลุ้นคะแนนเต็ม 4

MUIDS Essay หนึ่งในวิชาใช้สอบเข้าโรงเรียนสาธิตอินเตอร์ เน้นแสดงความคิดเห็นและหาเหตุผลมาสนับสนุน ลองดูตัวอย่างหัวข้อและเทคนิคคว้าคะแนนเต็มกันเลย

คว้าวุฒิ ม.ปลาย ตั้งแต่อายุ 16 ปี ด้วยการสอบเทียบ GED 

หลายคนสงสัยว่าจะสอบเทียบ GED ได้ ต้องมีอายุเท่าไหร่? คำตอบ คือ ตั้งแต่อายุ 16 ปีบริบูรณ์ โดยมีเงื่อนไขและการเตรียมตัวอย่างไร มาดูกันค่ะ

วิธีเตรียมสอบ IELTS ฉบับคนไม่เก่งภาษาอังกฤษ

ใครที่กำลังวางแผนจะสอบ IELTS แต่ไม่เก่งภาษาอังกฤษและไม่รู้ว่าจะเริ่มเตรียมตัวอย่างไร วันนี้เราได้รวบรวมเคล็ดลับวิธีเตรียมสอบ IELTS มาฝากกัน

คะแนนสอบ Duolingo ใช้แทนคะแนน IELTS ได้จริงไหม ข้อสอบมีความแตกต่างกันอย่างไร 

คะแนนสอบ Duolingo สามารถใช้ยื่นแทนคะแนน IELTS ได้ในมหาวิทยาลัยทั่วโลกกว่า 4,000 แห่ง รวมถึงประเทศไทย ซึ่งข้อสอบมีความแตกต่างกันอย่างไรบ้าง มาดูกัน

เปรียบเทียบค่าสอบวิชาต่าง ๆ เพื่อใช้สมัครเข้ามหาลัยฯ อินเตอร์

เปรียบเทียบค่าสอบวิชาต่าง ๆ ที่นิยมสอบ เพื่อใช้คะแนนยื่น Admission เข้ามหาลัยฯ อินเตอร์ ทั้งการสอบเทียบวุฒิ ข้อสอบภาษาอังกฤษ ข้อสอบวิชาการ

วิธีเทียบวุฒิ GED เพื่อลงทะเบียนผ่านระบบ TCAS ต้องทำอย่างไร

ขั้นตอนการขอเอกสารเทียบวุฒิ GED ผ่านระบบเทียบวุฒิการศึกษา เพื่อใช้เอกสารในการลงทะเบียนในระบบ TCAS หรือตามคุณสมบัติที่คณะ / มหาลัยฯ กำหนด

เตรียมความพร้อมก่อนสอบ Digital SAT

ทำความรู้จักการสอบ Digital SAT พร้อมแนะนำอุปกรณ์และแอปฯ Bluebook ที่ต้องใช้ กับสิ่งที่คาดว่าจะต้องเจอในวันสอบ และแนวทางเตรียมตัวก่อนใคร

1 2 10