เปรียบเทียบคอร์สเรียน On-site และคอร์สออนไลน์ของ House of Griffin แบบไหนเหมาะกับใคร

คอร์สออนไลน์ VS คอร์ส On-site ที่ House of Griffin

House of Griffin สถาบันกวดวิชาหลักสูตรนานาชาติอันดับหนึ่ง มีคอร์สเตรียมสอบสำหรับนักเรียนทุกคนที่มีเป้าหมายอยากเข้าเรียนคณะอินเตอร์ทุกคณะและมหาวิทยาลัยทั้งในไทยและต่างประเทศ ไม่ว่าน้อง ๆ จะต้องการคะแนนวิชาไหนเพื่อยื่น Admission ทางเราก็มีคอร์สให้เลือกเรียนครบทุกหลักสูตร โดยเฉพาะหลักสูตรยอดนิยมอย่าง GED, SAT และ IELTS ที่เป็นคะแนนเบื้องต้นที่ใช้ในการยื่นเข้าคณะอินเตอร์ ไม่เพียงเท่านี้ทางสถาบันของเรายังมีหลักสูตรให้เลือกเรียนทั้งคอร์สเรียน On-site และคอร์สออนไลน์เช่นกัน ซึ่งหากใครที่กำลังตัดสินใจว่าจะเลือกเรียนแบบไหนดี วันนี้ทางเราจะมาเปรียบเทียบระหว่างการสอน 2 รูปแบบกับทั้ง 3 คอร์สของ House of Griffin ว่าแบบไหนเหมาะกับใคร เพื่อน้อง ๆ จะได้เลือกเรียนคอร์สที่เหมาะกับตัวเองซึ่งจะทำให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดให้การติวสอบนั่นเอง

แนะนำคอร์ส On-site และคอร์สออนไลน์ ที่ House of Griffin

สืบเนื่องมาตั้งแต่ยุคโควิด การใช้ชีวิตของเราได้มีการเปลี่ยนแปลงมาเป็นในรูปแบบออนไลน์มากขึ้น ซึ่งรวมถึงการเรียนการสอนด้วยเช่นกัน ทาง House of Griffin เองก็ได้มีเปิดคอร์สออนไลน์ขึ้นมาใหม่สำหรับ 3 คอร์สยอดฮิต อย่าง GED, SAT และ IELTS เพื่อเตรียมพร้อมพาน้อง ๆ เข้าสู่มหาวิทยาลัยหลักสูตรนานาชาติทั้งในประเทศและต่างประเทศแบบไม่มีสะดุด ซึ่งการสอนทั้ง 2 รูปแบบของทางสถาบันของเรามีความแตกต่างกัน ดังนี้

คอร์ส On-site ของ House of Griffin

การเลือกเรียนแบบ On-site น้อง ๆ จะต้องเดินทางเข้ามาเรียนที่สถาบัน House of Griffin ซึ่งอยู่ติดรถไฟฟ้าบีทีเอสพญาไท คอร์สเรียนนี้จัดชั่วโมงเรียนให้แบบเต็ม ๆ เหมาะสำหรับคนที่อยากปูพื้นฐานภาษาอังกฤษตั้งแต่แรกเริ่ม อัดแน่นด้วยเนื้อหาของการสอบ ได้ตะลุยโจทย์แนวข้อสอบจริง พร้อมเทคนิคทำข้อสอบอย่างละเอียด 

คอร์สเรียนแบบ On-site มีความคุ้มค่าและเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ เนื่องจากมีการประเมินคะแนนและติดตามผลโดยอาจารย์มากประสบการณ์ตลอดหลักสูตร พร้อมเสริมทีมวิชาการคุณภาพที่จะคอยประเมินจุดแข็ง-จุดอ่อนนักเรียนทุกคนเป็นรายบุคคล ที่สำคัญเรียนคอร์สแบบ On-site มีการการันตีผลสอบผ่านให้ทุกคอร์ส หากสอบไม่ผ่าน เรียนซ้ำฟรีตามเงื่อนไขที่สถาบันกำหนด เรียกได้ว่าหากเรียนคอร์ส On-site กับ House of Griffin ขอแค่พกความมุ่งมั่นตั้งใจ น้อง ๆ จะมีความพร้อมลงสนามสอบและได้คะแนนตามเป้าหมายอย่างแน่นอน

คอร์สออนไลน์ ของ House of Griffin

สำหรับคอร์สสอนสดออนไลน์ของสถาบัน House of Griffin เป็นการเรียนออนไลน์ที่ตอบโจทย์ความสะดวกสบาย อยู่ที่ไหนก็สามารถเรียนได้ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง สอนสดทุกคาบผ่านโปรแกรม Zoom ซึ่งไม่ใช่เป็นการเรียนกับวิดีโอที่บันทึกไว้ล่วงหน้า สามารถพูดคุย ถาม-ตอบ กับทีมครูผู้สอนได้แบบ Real time สามารถเรียนควบคู่กับการเรียนที่โรงเรียนก็ได้โดยไม่มีผลกระทบใด ๆ และที่สำคัญค่าเรียนสำหรับคอร์ส Online เป็นราคาพิเศษที่เราเปิดโอกาสให้น้อง ๆ ทุกคนได้เข้าถึงคอร์สเรียนที่มีคุณภาพในราคาที่เอื้อมถึง แต่อย่างไรก็ตามการเรียนแบบออนไลน์จะไม่มีการการันตีผลสอบนะคะ

คอร์สเรียนแบบออนไลน์นี้อาจเหมาะสำหรับคนที่พอมีพื้นฐานภาษาอังกฤษมาบ้างแล้ว เนื่องจากคอร์สเรียนออนไลน์เป็นหลักสูตรค่อนข้างรวบรัด ใช้ระยะเวลาเรียนสั้นเพียงแค่ 1-2 เดือนต่อคอร์ส แต่อัดแน่นด้วยเนื้อหาแบบจัดเต็มเหมือนเดิม  น้อง ๆ ที่เลือกเรียนออนไลน์สามารถเรียนจบม.ปลาย โดยลดเวลาเรียนจาก 3 ปี เหลือเพียง 1 เดือน พร้อมสอบเทียบวุฒิ GED หลักสูตรอเมริกันที่ได้รับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการ และพร้อมสอบเก็บคะแนน IELTS และ SAT ภายใน 4 เดือน เพื่อเตรียมพร้อมเข้ามหาวิทยาลัยอินเตอร์อย่างมั่นใจและมีประสิทธิภาพ 


คอร์สออนไลน์หลักสูตรฮิตเตรียมพร้อมเข้ามหาลัยฯ อินเตอร์ คลิก

ความแตกต่างระหว่างคอร์ส On-site VS คอร์สออนไลน์

หลังจากทำความรู้จักคอร์สเรียนทั้ง 2 รูปแบบกันแล้ว ทาง House of Griffin ได้สรุปตารางเปรียบเทียบทั้ง 3 คอร์สยอดนิยมระหว่างแบบ On-site และแบบ Online เพื่อให้น้อง ๆ ได้เห็นภาพและตัดสินใจเลือกเรียนได้ง่ายมากขึ้นค่ะ 

คอร์ส On-siteคอร์สออนไลน์
ภาพรวม – ชั่วโมงเรียนแบบจัดเต็ม
– เรียนที่สถาบัน House of Griffin
– อัดแน่นด้วยเนื้อหาตั้งแต่พื้นฐาน  
– มีการติดตามและประเมินผลอย่างละเอียดตลอดหลักสูตร
– ทุกคอร์สการันตีผล สอบไม่ผ่านเรียนซ้ำฟรี ตามเงื่อนไขที่สถาบันกำหนด
– ราคาพิเศษ 
– ระยะเวลาเรียนสั้น จบไวภายใน 1-2 เดือน
– อยู่ที่ไหนก็สามารถเรียนได้ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง
– สอนสดทุกคาบ ถามตอบแบบ Real time (ไม่ใช่คลิปวิดีโอ)
– เรียนควบคู่กับการเรียนที่โรงเรียนได้

GED
– ราคา 78,000 บาท
– เรียน 120 ชั่วโมง
1. Reasoning through Language Arts 30 ชั่วโมง
2. Mathematical Reasoning 30 ชั่วโมง
3. Science 30 ชั่วโมง
4. Social Studies 30 ชั่วโมง
– ราคา 24,900 บาท
– เรียน 60 ชั่วโมง
1. Reasoning through Language Arts 15 ชั่วโมง
2. Mathematical Reasoning 15 ชั่วโมง
3. Science 15 ชั่วโมง
4. Social Studies 15 ชั่วโมง
SAT– ราคา 54,000 บาท
– เรียน 108 ชั่วโมง
1. Writing 24 ชั่วโมง
2. Reading 24 ชั่วโมง
3. Math 60 ชั่วโมง
– ราคา 16,000 บาท
– เรียน 40 ชั่วโมง
1. Verbal 20 ชั่วโมง
2. Math 20 ชั่วโมง
IELTS– ราคา 34,000 บาท
– เรียน 90 ชั่วโมง
1. Writing 30 ชั่วโมง
2. Reading 20 ชั่วโมง 
3. Listening 20 ชั่วโมง
4. Speaking 20 ชั่วโมง
– ราคา 18,200 บาท
– เรียน 52 ชั่วโมง
1. Writing 16 ชั่วโมง
2. Reading 16 ชั่วโมง
3. Listening and Speaking 20 ชั่วโมง
หมายเหตุ : ราคาอาจมีการปรับเปลี่ยนได้ สอบถามรายละเอียดกับทางโรงเรียนอีกครั้งหนึ่ง

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับคอร์ส On-site และคอร์ส Online ของสถาบัน House of Griffin หวังว่าจะช่วยในการตัดสินใจเลือกเรียนให้กับน้อง ๆ ได้มากขึ้นนะคะ สำหรับใครที่สนใจติวสอบ GED, SAT และ IELTS ไม่ว่าจะเป็นแบบ On-site หรือ Online สามารถติดต่อทางสถาบัน House of Griffin ได้โดยตรงเลยค่ะ รับรองว่าสอบผ่าน พร้อมเข้ามหาวิทยาลัยในฝันได้อย่างมั่นใจ

สนใจคอร์สออนไลน์ คลิก

สนใจคอร์ส On-site GED คลิก

สนใจคอร์ส On-site SAT คลิก

สนใจคอร์ส On-site IELTS คลิก


House of Griffin

สอบถาม-สมัครเรียน โทร. 0 2644 6006-7 | Line ID: @houseofgriffin