คอร์สเรียนออนไลน์ 3 หลักสูตรฮิต เตรียมพร้อมเข้ามหาลัยฯ อินเตอร์ อยู่ที่ไหนก็เรียนได้

คอร์สเรียนออนไลน์ House of Griffin

ปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าพฤติกรรมการใช้ชีวิตของทุกคนเริ่มหันเข้าหาออนไลน์มากยิ่งขึ้นนับตั้งแต่ช่วงยุคโควิดที่ผ่านมา รวมไปถึงด้านการศึกษาเช่นกัน ทางสถาบัน House of Griffin จึงได้นำเอาหลักสูตรยอดฮิตอย่าง GED, IELTS และ SAT ให้อยู่ในรูปแบบคอร์สเรียนออนไลน์ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่มาพร้อมกับความสะดวก เรียนได้ทุกที่ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง เหมาะสำหรับน้อง ๆ ที่อยากเรียนจบม.ปลาย โดยลดเวลาเรียนจาก 3 ปี เหลือเพียง 1 เดือน พร้อมสอบเทียบวุฒิ GED หลักสูตรอเมริกันที่ได้รับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการ และพร้อมสอบเก็บคะแนน IELTS และ SAT ภายใน 4 เดือน เพื่อเตรียมพร้อมเข้ามหาวิทยาลัยอินเตอร์อย่างมั่นใจและมีประสิทธิภาพ

ทำไมต้องเป็นคอร์ส GED, IELTS และ SAT?

โดยทั่วไปแล้วการรับสมัครนักศึกษาเข้าเรียนมหาวิทยาลัยหลักสูตรอินเตอร์ จะต้องใช้หลักฐานการเรียนและผลสอบทางวิชาการประกอบการพิจารณา 3 อย่างหลัก ๆ ได้แก่

  1. วุฒิการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 หรือวุฒิการศึกษาเทียบเท่า เช่น GED, IB, A-Level หรือวุฒิการศึกษาจากสถาบันนานาชาติอื่น ๆ 
  2. ผลคะแนนสอบ English Test เช่น IELTS, TOEFL หรือผลคะแนนสอบอังกฤษเฉพาะของสถาบัน
  3. ผลคะแนนสอบ Aptitude Test เช่น SAT, ACT, CU-TEP, CU-ACT หรือ TU-GET เป็นต้น

แต่ละปีทางคณะและมหาวิทยาลัยจะมีประกาศการรับสมัครโดยระบุคะแนนขึ้นต่ำที่ต้องการไว้แตกต่างกัน ซึ่งน้อง ๆ ต้องเตรียมตัวเป็นอย่างดีในการที่จะได้คะแนนที่ไม่เพียงแค่ขั้นต่ำเท่านั้น แต่ต้องมั่นใจว่าคะแนนของเราจะอยู่ในเซฟโซนที่จะได้รับการพิจารณารับเข้าศึกษาต่อ โดยวิชาที่จำเป็นสำหรับคณะอินเตอร์ที่น้อง ๆ หลายคนนิยมสอบจะหนีไม่พ้น GED, IELTS และ SAT เนื่องจากเป็นข้อสอบที่ได้รับการยอมรับและเป็นมาตรฐานสากล ทางสถาบัน House of Griffin จึงจัดแพคเกจเรียน 3 หลักสูตรยอดฮิตนี้ในรูปแบบของคอร์สเรียนออนไลน์เป็นอีกทางเลือกหนึ่งนั่นเอง

ทำไมต้องเลือกเรียนออนไลน์ทั้ง 3 หลักสูตรกับ House of Griffin

คอร์สเรียนออนไลน์ทั้ง 3 หลักสูตรของทางสถาบัน House of Griffin ถึงแม้ว่ารูปแบบการเรียนจะเป็นทางออนไลน์ แต่เป็นการสอนสด แน่นอนได้ว่าเนื้อหาของหลักสูตรยังคงอัดแน่นเต็มคุณภาพเหมือนกับการเรียน On-Site ทุกวิชาสอนโดยคุณครูผู้เชี่ยวชาญเฉพาะสาขาเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น อยู่ที่ไหนก็สามารถเรียนได้แบบสบาย ๆ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง เรามาลองดูเหตุผลอื่น ๆ ประกอบการตัดสินใจว่าทำไม House of Griffin ถึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคอร์สออนไลน์นี้

1. คอร์สออนไลน์สอนสดทุกคาบ 

ไม่ว่าจะเรียน GED, IELTS หรือ SAT Online จะเป็นการสอนสดทุกคาบผ่านโปรแกรม Zoom ซึ่งไม่ใช่เป็นการเรียนกับวิดีโอที่บันทึกไว้ล่วงหน้า เพราะฉะนั้นน้อง ๆ มั่นใจได้เลยว่าเนื้อหาการเรียน การสอนหรือข้อสอบจะอัปเดตล่าสุดอยู่เสมอ อีกทั้งยังสามารถพูดคุย ถาม-ตอบ กับทีมครูผู้สอนได้แบบ Real time อย่างไม่จำกัด 

2. อยู่ที่ไหนก็สามารถเรียนคอร์สออนไลน์กับ House of Griffin ได้

ตอบโจทย์ทุกความสะดวกสบายในการเรียนออนไลน์ จะอยู่บ้านหรืออยู่ที่ไหนก็สามารถเรียนได้ เพียงแค่มีสถานที่ที่ค่อนข้างเงียบและส่วนตัว ไม่มีเสียงรบกวนระหว่างการเรียน ก็สามารถเรียนออนไลน์กับทาง House of Griffin ได้แล้ว ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาและประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางในการเข้ามานั่งเรียนแบบ On-Site นั่นเอง

3. สามารถเรียนควบคู่กับการเรียนที่โรงเรียนได้

ตารางเรียนสำหรับคอร์สนี้เราจัดให้แบบพิเศษโดยจะเป็นวันธรรมดาในช่วงตอนเย็น เหมาะสำหรับนักเรียนที่เรียนในระบบและสนใจอยากเรียน GED, IELTS หรือ SAT แบบออนไลน์ เพื่อใช้หลักฐานในการยื่นเข้ามหาวิทยาลัยอินเตอร์ น้อง ๆ สามารถเรียนควบคู่กับการเรียนที่โรงเรียนได้ โดยไม่มีผลกระทบใด ๆ หรือสำหรับใครที่อยากใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ก็สามารถลงเรียนคอร์สออนไลน์นี้เพื่อเก็บวุฒิ ม.6 และเก็บคะแนน IELTS และ SAT เพื่อใช้ต่อยอดในอนาคตได้อีกด้วย

4. เรียนคอร์สออนไลน์ประหยัดกว่า 

แน่นอนว่าค่าเรียนสำหรับคอร์สออนไลน์ราคาประหยัดกว่าการเลือกเรียนแบบ On-Site กว่ามาก เป็นการเปิดโอกาสให้น้อง ๆ ทุกคนได้เข้าถึงคอร์สเรียนที่มีคุณภาพในราคาที่ไม่เกินเอื้อม ไม่เพียงเท่านี้หากลงทะเบียนเรียนพร้อมกันทั้ง 3 คอร์ส ทางโรงเรียนมีคอร์สพิเศษแถมให้อีกด้วย นอกจากจะประหยัดค่าเดินทางแล้ว การเรียนคอร์สออนไลน์นี้ถือว่าคุ้มสุด ๆ ไปเลยค่ะ

รายละเอียดคอร์สเรียนออนไลน์ทั้ง 3 หลักสูตร

คอร์สเรียนออนไลน์ของเราจะมีรายละเอียดตารางเรียนคร่าว ๆ ดังนี้

คอร์สออนไลน์จำนวนชั่วโมง / คอร์สระยะเวลาเรียนวันและเวลาราคาพิเศษ
GED Online60 ชั่วโมง1 เดือนจันทร์ – พฤหัสฯ
17.00 – 20.00 น.
24,900 บาท
IELTS Online52 ชั่วโมงประมาณ 2 เดือนอังคาร – พฤหัสฯ
17.00 – 19.30 น.
18,200 บาท
SAT Online40 ชั่วโมงประมาณ 1.5 เดือนอังคาร – ศุกร์
17.00 – 19.00 น.
16,000 บาท
หมายเหตุ : วัน เวลาเรียน และราคาอาจมีการปรับเปลี่ยนได้ สอบถามรายละเอียดกับทางโรงเรียนอีกครั้งหนึ่ง

เตรียมพร้อมเข้ามหาวิทยาลัยอินเตอร์ก่อนใครด้วยคอร์สเรียนออนไลน์ที่ House of Griffin

คอร์ส GED, IELTS และ SAT ออนไลน์ของทาง House of Griffin จะใช้เวลาเรียนเพียงแค่ประมาณ 1-2 เดือนต่อวิชา สำหรับน้อง ๆ ที่อยากประหยัดเวลาในการเรียนมัธยมปลายจาก 3 ปี เหลือเพียงไม่กี่เดือน เราแนะนำให้น้อง ๆ เลือกลงเรียนคอร์สออนไลน์ทั้ง 3 หลักสูตรกับ House of Griffin เพื่อสอบเทียบวุฒิ GED หลักสูตรอเมริกันที่รับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการ และเก็บคะแนน IELTS และ SAT ตามลำดับ เพื่อเตรียมพร้อมเข้ามหาวิทยาลัยอินเตอร์ รับรองว่าน้อง ๆ จะสามารถประหยัดเวลาในการเรียนไปได้มากและสามารถเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยอินเตอร์ก่อนใครได้อย่างแน่นอน สำหรับใครที่สนใจอยากลงคอร์สเรียนออนไลน์นี้ สามารถเข้ามาปรึกษากับทางสถาบัน House of Griffin ได้เลย ทางสถาบันก็จะช่วยวางแผนการเรียนออนไลน์ให้กับน้อง ๆ เพื่อให้มีประสิทธิภาพในการเรียนสูงสุดค่ะ

สนใจเรียนคอร์สออนไลน์ คลิก


House of Griffin

สอบถาม-สมัครเรียน โทร. 0 2644 6006-7 | Line ID: @houseofgriffin