มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC) เปิดตัว 3 หลักสูตรใหม่ IME, DUET, DDI มุ่งสู่ยุคดิจิทัล

ABAC

มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC) มหาวิทยาลัยนานาชาติแห่งแรกในประเทศไทยที่ได้การยอมรับจากทั่วโลก ได้เปิดตัว 3 หลักสูตรใหม่ IME, DUET และ DDI ที่เน้นการศึกษาทางด้านเทคโนโลยีที่ครอบคลุมทุกด้าน พร้อมนวัตกรรมต่าง ๆ ที่ทันสมัยเพื่อเป็นทางเลือกใหม่ให้กับนักศึกษาในปัจจุบัน เนื่องจากนักศึกษาในยุคนี้นับว่าเป็น GEN Z ที่เกิดมาพร้อมกับโลกเทคโนโลยีที่มีความเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็น Computer, Tablet, Smart Phone หรือเทคโนโลยีอื่น ๆ ที่ทันสมัยในการดำรงชีวิต รวมไปถึงตลาดแรงงานในยุคปัจจุบันไปจนถึงอนาคตจะมีการใช้หุ่นยนต์และเครื่องมือเทคโนโลยีต่าง ๆ เข้ามาใช้แทนมนุษย์ ทำให้การเรียนแบบเดิม ๆ ไม่ตอบโจทย์เด็กยุค 5G อีกต่อไป ทางมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญจึงได้เปิดตัว 3 หลักสูตรใหม่นี้ขึ้นมา เพื่อให้ตอบโจทย์นักศึกษาในยุคปัจจุบัน พร้อมผลักดันให้นักศึกษาเพิ่มขีดความสามารถในการเข้าสู่โลกแห่งการทำงานยุคดิจิทัลในอนาคตได้ 

การออกแบบ 3 หลักสูตรใหม่นี้บอกได้เลยว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของนักศึกษาในยุคปัจจุบันอย่างมาก นอกจากจะได้เรียนและได้ความรู้ตามหลักสูตรวิชาต่าง ๆ ที่เป็นวิชาหลักแล้ว ยังสามารถเลือกเรียนในสาขาที่ตอบโจทย์ในการทำงานในอนาคตได้อีกด้วย วันนี้พี่กริฟฟินจะมาแนะนำทั้ง 3 หลักสูตรใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวของมหาวิทยาอัสสัมชัญให้น้อง ๆ ได้ลองศึกษาดู เผื่อใครสนใจอยากเป็นนักศึกษาแห่งโลกดิจิทัลก็สามารถเลือกหลักสูตรที่น้อง ๆ ต้องการได้เลยค่ะ


หลักสูตร IME (Imagineer Media Entrepreneurship)


metaverse

หลักสูตร IME คืออะไร

หลักสูตร IME (Imagineer Media Entrepreneurship) หรือจินตวิศวกรรมสื่อและการเป็นผู้ประกอบการ นับเป็นหลักสูตรนิเทศศาสตร์แห่งอนาคต เนื่องจากทักษะการสื่อสารจากองค์ความรู้นิเทศศาสตร์อย่างเดียวอาจไม่พออีกต่อไป แนวคิดหลักของหลักสูตรใหม่นี้จึงเน้นไปที่ทักษะหลากหลายวิชาเพื่อสร้างความพร้อมให้เป็นเลิศในทักษะที่จำเป็นสำหรับ Metaverse ด้วยแผนการเรียนอัดแน่น 4 วิชา คือ 

 1. นิเทศศาสตร์ รู้รอบด้านของการสื่อสารและนวัตกรรมต่าง ๆ 
 2. นิเทศศิลป์ รู้ลึกถึงสกิลการออกแบบงานอย่างสร้างสรรค์
 3. การบริหาร รู้จริงถึงทักษะการเป็นผู้ประกอบการแห่งอนาคต 
 4. เทคโนโลยี รู้ทันเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาเพื่อก้าวสู่ยุค Metaverse

หลักสูตร IME นี้เป็นหลักสูตรนวัตกรรมที่จะสนับสนุนให้นักศึกษาใช้จินตนาการของตนเองมาสู่โอกาสในการทำงาน นักศึกษาจะได้นำแนวคิดต่าง ๆ ของตัวเองมาประยุกต์ใช้กับการดำเนินธุรกิจ และได้วางแผนงานเสมือนจริงเพื่อเป็นการเตรียมพร้อมเข้าสู่โลกแห่งการทำงาน การเรียนหลักสูตร IME นี้นักศึกษาจะได้รับ ประกาศนียบัตร 2 ใบจากสถาบันชั้นนำระดับโลก อีกทั้งในระหว่างการฝึกงานและหลังสำเร็จการศึกษา นักศึกษายังมีโอกาสได้เข้าทำงานในต่างประเทศ ทำให้ผู้สำเร็จการศึกษาในหลักสูตรนี้สามารถเริ่มต้นอาชีพได้ทุกที่ทั่วโลก


ระยะเวลาในการเรียนจบหลักสูตร IME

การสอบเข้ามหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด สำหรับหลักสูตรนหลักสูตร IME (Imagineer Media Entrepreneurship) ระยะเวลาในการสำเร็จการศึกษามีทั้งหลักสูตร 3 ปี และ หลักสูตร 4 ปี ขึ้นอยู่กับน้อง ๆ เลือกเรียน หากเลือกเรียนหลักสูตร 4 ปี นักศึกษาจะได้รับปริญญาศิลปศาสตร์บัณฑิต สาขา Creative Communication Design ซึ่งการเรียนหลักสูตร 4 ปีนี้นักศึกษาสามารถเลือกเรียนได้ไม่ว่าจะเป็น Graphics Design, Character Design หรือ Metaverse Narrative Space Design ซึ่งหากเลือกเรียน Metaverse Narrative Space Design น้อง ๆ จะได้เรียนกับ Montfort del Rosario School of Architecture and Design และยังได้รับประกาศนียบัตรจากทางสถาบันอีกด้วย

 1. ผ่านการทดสอบวัดระดับความรู้ภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด หรือมีผลคะแนนทดสอบวัดระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษ (TOEFL หรือ IELTS) ผ่านคะแนนขั้นต่ำตามที่กำหนด
  สำหรับนักเรียนที่ไม่ผ่านการทดสอบภาษาอังกฤษตามที่กำหนดจะต้องเรียนหลักสูตร Stamford English Program ก่อนเริ่มเรียนปริญญาตรีหลักสูตรนานาชาติ และหลักสูตรสองภาษา
 2. ผ่านการทดสอบทั่วไปของมหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด

Admissions Requirement

น้อง ๆ คนไหนที่สนใจอยากสมัครเรียนสามารถเตรียมเอกสารได้ตามนี้เลยค่ะ 

 1. Transcript 5 semesters
 2. Portfolio หรือ คลิปแนะนำตัวความยาว 3-5 นาที
 3. สำเนาบัตรประชาชน (สำหรับนักศึกษาไทย) หรือ Passport (สำหรับนักศึกษาต่างชาติ)
 4. สำเนาทะเบียนบ้าน (สำหรับนักศึกษาไทย)
 5. รูปถ่าย
 6. ผลสอบ IELTS หรือ TOEFL (ไม่จำเป็น แต่หากยื่นผลสอบจะสามารถ Waive วิชาภาษาอังกฤษได้)

ค่าเทอมหลักสูตร IME

ค่าใช้จ่ายในการเรียนหลักสูตร 3 ปีทั้งหมดจะอยู่ที่ 830,000 บาท นักศึกษาจะได้ Macbook Pro 1 เครื่องพร้อม Adobe Suite License 3 ปี รายละเอียดการจ่ายเงินในแต่ละปี ดังนี้

Year / SemesterCost / Thai Baht
Year 1 Semester 1250,000 Baht
Year 1 Semester 2100,000 Baht
Year 2 Semester 1120,000 Baht
Year 2 Semester 2120,000 Baht
Year 3 Semester 1120,000 Baht
Year 3 Semester 2120,000 Baht
Total830,000 Baht

กำหนดการรับสมัคร 

กำหนดการปิดรับสมัครวันที่ 31 มีนาคม 2022
วันสัมภาษณ์วันที่ 9 – 10 เมษายน 2022
ประกาศผลสอบ วันที่ 12 เมษายน 2022
เริ่มเรียนภาคการศึกษา 1/2022วันที่ 6 มิถุนายน 2022

สนใจสมัครหลักสูตร IME สามารถกรอกใบสมัครได้เลย คลิก https://admissions.au.edu/?page_id=2963


 หลักสูตร DUET


abac duet

น้อง ๆ คนไหนที่ลังเล ไม่แน่ใจว่าจะเลือกเรียนคณะไหนดี คณะนี้ก็ชอบ คณะนั้นก็ใช่ ตอนนี้ไม่ต้องกังวลแล้วค่ะ เลือกไม่ได้ก็เรียน 2 คณะพร้อมกันไปเลยสิคะ เพราะมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญได้เปิดตัวหลักสูตรใหม่ที่ชื่อว่า หลักสูตร DUET ที่น้อง ๆ สามารถเลือกเรียนได้ถึง 2 คณะและได้ปริญญาตรี 2 ใบภายในระยะเวลา 4 ปี


หลักสูตร DUET คืออะไร

หลักสูตร DUET เป็นหลักสูตรปริญญาตรียุคใหม่เพื่อเตรียมพร้อมเข้าสู่ยุค Digital 5.0 ของมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของนักศึกษาในปัจจุบันที่ต้องการเรียนรู้มากกว่า 1 ศาสตร์ ซึ่งหลักสูตร DUET เป็นการจับคู่เรียนหลักสูตรได้ 2 คณะ เป็นการเรียนแบบผสมผสาน 2 ศาสตร์เข้าด้วยกันอย่างลงตัวและไม่มีที่ไหนมาก่อน ทำให้นักศึกษามีอิสระในการเรียนมากยิ่งขึ้น หลักสูตร DUET นี้ เป็นการรวมตัวกันของ 5 คณะ คือ 

 1. คณะบริหารธุรกิจและเศรษฐศาสตร์ 
 2. คณะนิเทศศาสตร์ 
 3. คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
 4. คณะเทคโนโลยีชีวภาพ
 5. คณะดนตรี

โดยน้อง ๆ สามารถวางแผนการเรียนเองได้และสามารถเลือกจับคู่ศาสตร์ที่สนใจเรียนได้ถึง 2 คณะ อย่างไรก็ตามจะมีอาจารย์ที่ปรึกษาคอยดูแลอย่างใกล้ชิด


10 DUET Programs

น้อง ๆ สามารถจับคู่คณะเรียนในหลักสูตร DUET  ได้ดังนี้ 

 1. คณะบริหารธุรกิจและเศรษฐศาสตร์ x คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
 2. คณะบริหารธุรกิจและเศรษฐศาสตร์ x คณะนิเทศศาสตร์ 
 3. คณะบริหารธุรกิจและเศรษฐศาสตร์ x คณะเทคโนโลยีชีวภาพ
 4. คณะบริหารธุรกิจและเศรษฐศาสตร์  x คณะดนตรี
 5. คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี x คณะเทคโนโลยีชีวภาพ
 6. คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี x คณะดนตรี
 7. คณะนิเทศศาสตร์ x คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
 8. คณะนิเทศศาสตร์ x คณะเทคโนโลยีชีวภาพ
 9. คณะนิเทศศาสตร์ x คณะดนตรี
 10. คณะเทคโนโลยีชีวภาพ x คณะดนตรี

คุณสมบัติผู้สมัคร

 1. เป็นผู้สำเร็จการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย หรือ เทียบเท่ามัธยมศึกษาตอนปลาย หรือ
  * ผู้สมัครที่ยื่นวุฒิประกาศนียบัตร GCE’AS’ level หรือ GCE’A’level ต้องส่งใบประกาศนียบัตร GCE’AS’ level หรือ GCE’A’level ไม่ต่ำกว่า 3 วิชา โดยได้เกรดในแต่ละวิชาไม่ต่ำกว่า C และมีใบแสดงผลการเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ 4 หรือเทียบเท่าไม่น้อยกว่า 1 ปีการศึกษา หรือ
  * GED จะต้องผ่าน มีคะแนนรวมไม่ต่ำกว่า 580 คะแนน แต่ละวิชาคะแนนไม่ต่ำกว่า 145 คะแนน และมีใบแสดงผลการเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ 4 หรือเทียบเท่าไม่น้อยกว่า 1 ปีการศึกษา
  * IB Certificate สอบได้ไม่ต่ำกว่า 5 วิชา แต่ละวิชาได้เกรดไม่ต่ำกว่า 4
 2. สำหรับใบประกาศนียบัตร (ปพ.๒ สำหรับโรงเรียนไทย) หรือประกาศนียบัตรจากโรงเรียนนานาชาติหรือต่างประเทศ (กรณีสำเร็จการศึกษาแล้ว)
 3. จดหมายรับรองการเป็นนักเรียน (กรณีกำลังศึกษาอยู่ในเทอมสุดท้ายของมัธยมศึกษาตอนปลาย)

หมายเหตุ:
หากวุฒิการศึกษา หรือประกาศนียบัตรที่ได้รับเป็นภาษาอื่นที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษ ผู้สมัครต้องแปลเป็นภาษาอังกฤษและต้องนำไปรับการรับรองจากกระทรวงศึกษาธิการ และกระทรวงการต่างประเทศ หรือสถานกงสุล เพื่อยืนยันว่าหลักสูตรที่นักศึกษาได้รับสามารถนำไปใช้ในการสมัครเรียนได้ทั่วโลก

 1. คะแนนสอบเพิ่มเติม (ถ้ามี)
  • คะแนน TOEFL ตั้งแต่ 60 (iBT) ขึ้นไป (มีอายุไม่เกิน 2 ปี)
  • คะแนน IELTS ตั้งแต่ 5.0 ขึ้นไป (มีอายุไม่เกิน 2 ปี)
  • คะแนน SAT (วิชาคณิตศาสตร์) ตั้งแต่ 500 ขึ้นไป (มีอายุไม่เกิน 2 ปี)
  • คะแนน SAT (Reading and Writing) ตั้งแต่ 600 ขึ้นไป (มีอายุไม่เกิน 2 ปี)

หมายเหตุ:
– ผู้สมัครที่มีคะแนน TOEFL ตั้งแต่ 60 (iBT) หรือผลคะแนน IELTS ตั้งแต่ 5.0 ขึ้นไปจะได้รับการยกเว้น การเรียนหลักสูตรแบบเข้มวิชาภาษาอังกฤษ โดยจะต้องแสดงต้นฉบับ และสำเนาใบคะแนนต่อเจ้าหน้าที่ในวันยื่นสมัคร
– ผู้สมัครที่มีผลคะแนน SAT เฉพาะวิชาคณิตศาสตร์ตั้งแต่ 500 คะแนนขึ้นไป จะต้องเรียนหลักสูตรแบบเข้มวิชาคณิตศาสตร์ 15 ชั่วโมง
– ผู้สมัครที่มีผล SAT (Reading and Writing) รวมกัน 600 คะแนนขึ้นไป จะได้รับการยกเว้น การเรียนหลักสูตรแบบเข้มวิชาภาษาอังกฤษ โดยจะต้องแสดงต้นฉบับ และสำเนาใบคะแนนต่อเจ้าหน้าที่ในวันยื่นสมัคร


ค่าเทอมหลักสูตร DUET

Year / SemesterCost / Thai Baht
Year 1 Semester 1120,000 Baht
Year 1 Semester 290,000 Baht
Year 2 Semester 190,000 Baht
Year 2 Semester 290,000 Baht
Year 3 Semester 190,000 Baht
Year 3 Semester 290,000 Baht
Year 4 Semester 190,000 Baht
Year 4 Semester 290,000 Baht
Total750,000 Baht

กำหนดการรับสมัคร

เปิดรับสมัครวันที่ 30 มีนาคม – 20 เมษายน 2022
สอบสัมภาษณ์วันที่ 21 เมษายน 2022
ประกาศผลสอบสัมภาษณ์วันที่ 22 เมษายน 2022
วันปฐมนิเทศวันที่ 23 เมษายน 2022 (Online)
หลักสูตรแบบเข้มวันที่ 25 เมษายน – 17 พฤษภาคม 2022
ลงทะเบียนเรียนภาคการศึกษา 1/2022วันที่ 31 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน 2022
เปิดภาคการศึกษา6 มิถุนายม 2022
หมายเหตุ: อาจมีการเปลี่ยนแปลงช่วงเวลาตามปฏิทินการศึกษาของมหาวิทยาลัย โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

สนใจสมัครเรียนหลักสูตร DUET สามารถกรอกใบสมัครได้เลย คลิก https://duet.au.edu/apply-now-au-double-degree-หลักสูตร-4-ปี-2-ปริญญา/


หลักสูตร DDI  


startup


หลักสูตร DDI คืออะไร

หลักสูตร DDI (Design & Digital Innovation) สาขาการออกแบบและนวัตกรรมดิจิทัล คณะบริหารธุรกิจและเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ เป็นหลักสูตรเชิงบูรณาการ โดยได้รับความร่วมมือจาก 5 คณะ ของมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ได้แก่ 

1.) คณะบริหารธุรกิจและเศรษฐศาสตร์

2.) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 

3.) คณะนิเทศศาสตร์ 

4.) คณะสถาปัตยกรรมและการออกแบบ 

5.) คณะดนตรี 

หลักสูตร DDI ที่สุดของอิสระแห่งการเรียนรู้ ตอบโจทย์สำหรับนักศึกษาที่มีความใฝ่ฝันอยากเป็นผู้ประกอบการได้เข้ามาทดลองทำธุรกิจได้อย่างเต็มที่ น้อง ๆ จะได้เรียนรู้กับกูรูชั้นนำระดับโลกในการเป็นผู้ประกอบการในอนาคตและสามารถวางแผนกลยุทธ์ทางธุรกิจในยุคดิจิทัลได้ โดยน้อง ๆ จะได้ความรู้อย่างอัดแน่นทั้ง 4 ด้าน ได้แก่ ด้านธุรกิจ ด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรม ด้านการออกแบบและด้านการพัฒนาบุคคลและองค์กร 

หลักสูตร DDI ( Design & Digital Innovation) ยังส่งเสริมความเป็นธุรกิจยุคใหม่ด้วยการเปิดพื้นที่ทำธุรกิจ Startup (Sandbox Business) เพื่อให้นักศึกษาที่มีความฝันอยากเป็นผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จได้ทดลองลงมือทำธุรกิจจริงและจะได้รับประสบการณ์จาก Mentor ผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจในยุคดิจิทัลจากหลากหลายบริษัทที่มีชื่อเสียง อีกทั้งทางมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญยังมีการจัด Pitching สนับสนุนเงินลงทุนให้นักศึกษานำไปต่อยอดธุรกิจเองอีกด้วย

การเรียนหลักสูตร DDI น้อง ๆ จะได้เรียนรู้จากประสบการณ์ตรงของนักธุรกิจในบริษัทชั้นนำที่มีชื่อเสียงทั้งระดับประเทศและระดับสากล พร้อมทั้งมีโอกาสที่จะได้ฝึกงานกับบริษัทชั้นนำเหล่านี้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น สหพัฒน์, True, Google, Microsoft, Minor, Shopee และอื่น ๆ อีกมากมาย บอกได้เลยว่าหากน้อง ๆ เรียนหลักสูตรนี้ โอกาสทองในการทำงานในบริษัทชั้นนำอยู่ตรงหน้าแน่นอน


หลักสูตร DDI เรียนกี่ปี

หลักสูตร DDI เป็นหลักสูตรการเรียนเร่งรัด 3 ปี เป็นการเรียนแบบทันสมัยได้ทดลองเริ่มต้นธุรกิจแบบ Sandbox Business ที่ให้นักศึกษาได้ทดลองในการทำธุรกิจจริง ในการเรียนปีที่ 3 น้อง ๆ สามารถเลือกเรียนได้ 2 รูปแบบ คือ 

 1. เลือกเรียนรายวิชาของแต่ละคณะ ในระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ทั้งเทอม 1 และ เทอม 2 
 2. เลือกเรียนรายวิชาของแต่ละคณะในระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญจำนวน 1 เทอม และเลือกฝึกงานกับบริษัทชั้นนำที่มีความร่วมมือกับหลักสูตรอีก 1 เทอม

คุณสมบัติผู้สมัคร

เป็นผู้สำเร็จการศึกษาหรือกำลังศึกษา (กำลังรอผลการจบจากการศึกษามัธยมศึกษาตอนปลาย) หรือเกรด 12 หรือประกาศนียบัตรอื่นๆ ที่กระทรวงศึกษาธิการเทียบเท่า

2. ผู้สมัครที่มีคุณสมบัติดังต่อไปนี้ มีสิทธิ์สมัคร

วุฒิการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย หรือเทียบเท่า

 • IGCSE, GCSE หรือ GCE “O” Level สอบได้ไม่ต่ำกว่า 5 วิชา ไม่ซ้ำกันแต่ละวิชาได้เกรดไม่ต่ำกว่า C และ GCE “A” Level หรือ GCE “AS” Level สอบได้ไม่ต่ำกว่า 3 วิชา ไม่ซ้ำกันแต่ละวิชาได้เกรดไม่ต่ำกว่า C รวมทั้งหมด 8 วิชา
 • GED 4 วิชา แต่ละวิชาคะแนนไม่ต่ำกว่า 145 คะแนน รวม 4 วิชาไม่ต่ำกว่า 580 คะแนน
 • IB Certificate สอบได้ไม่ต่ำกว่า 5 วิชา แต่ละวิชาได้เกรดไม่ต่ำกว่า 4

สำหรับผู้สมัครที่สำเร็จการศึกษาจากประเทศออสเตรเลีย จะต้องมีใบรับรองการศึกษา Australian Qualifications Framework (AQF) ที่ใช้ในการวัดระดับและจัดมาตรฐานการศึกษาของประเทศออสเตรเลีย

ใบรับรองอื่น ๆ ที่เทียบเท่าตามที่ได้รับอนุญาตจากกระทรวงศึกษาธิการ

หมายเหตุ: หากวุฒิการศึกษา หรือประกาศนียบัตรที่ได้รับเป็นภาษาอื่นที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษ จะต้องแปลเป็นภาษาอังกฤษและจะต้องได้รับการรับรองจากกระทรวงการต่างประเทศ หรือกรมการกงสุลของประเทศนั้น ๆ เพื่อยืนยันว่าถูกต้อง


ค่าเทอมหลักสูตร DDI 

Year / SemesterCost / Thai Baht
Year 1 Semester 1200,000 Baht
Year 1 Semester 2150,000 Baht
Year 2 Semester 1200,000 Baht
Year 2 Semester 2150,000 Baht
Year 3 Semester 1100,000 Baht
Year 3 Semester 280,000 Baht
Total880,000 Baht

กำหนดการรับสมัคร

เปิดรับสมัครจนถึงวันที่ 18 เมษายน 2022
(พร้อมรับ iPad Air 5 + Apple Pencil)
สอบสัมภาษณ์วันที่ 20 เมษายน 2022
ประกาศผลสอบวันที่ 22 เมษายน 2022
เริ่มเรียนภาคการศึกษา 1/2022วันที่ 6 มิถุนายน 2022

สนใจสมัครเรียนหลักสูตร DDI กรอกใบสมัครได้เลย คลิก https://ddi.au.edu/?page_id=2587


เตรียมความพร้อมก่อน Admission กับ House of Griffin


สำหรับคนที่อยากเป็นนักศึกษายุคใหม่ทันโลกดิจิทัล พี่กริฟฟินแนะนำให้สมัครเรียน 1 ใน 3 หลักสูตรนี้เลยค่ะ แต่ก่อนอื่นให้น้อง ๆ ศึกษาข้อมูลต่าง ๆ ว่าทางคณะต้องการผลสอบอะไรบ้างไม่ว่าจะเป็นผลสอบ GED, IELTS, TOEFL, SAT หรืออื่น ๆ เพื่อที่จะได้เตรียมตัวก่อนยื่นใบสมัครสอบและได้เรียนในคณะที่ใฝ่ฝัน เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจในการสอบ น้อง ๆ สามารถมาลงติวสอบกับทางสถาบัน House of Griffin ได้เลยนะคะ เนื่องจากทางสถาบันมีหลากหลายคอร์สให้เลือกเรียน อีกทั้งมีอาจารย์ที่มีประสบการณ์มามากกว่า 12 ปี ที่จะคอยบอกเทคนิคดี ๆ พร้อมดูแลรายบุคลคลอย่างใกล้ชิด เน้นผลลัพธ์ พี่กริฟฟินรับรองว่าน้อง ๆ จะสามารถสอบผ่านและสามารถยื่นคะแนนคณะที่ใฝ่ฝันเพื่อพร้อมเข้าสู่โลกแห่งการทำงานในยุคดิจิทัลได้อย่างแน่นอน 


โทร. 0-2644-6006-7
LINE: @houseofgriffin

This image has an empty alt attribute; its file name is image.png